Posted on

Mẹo hay Cách biến vỏ chai thủy tinh thành đồ trang trí cực đẹp

Mẹo hay Cách biến vỏ chai thủy tinh thành đồ trang trí cực đẹp

Như trong phần trước chúng tôi đã chia sẻ cách để cắt chai thủy tinh, trong phần này chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một vài ý tưởng nhằm hiện thực hóa những chiếc vỏ chai đã cắt thành những món đồ trang trí lạ mắt trong ngôi nhà bạn.

Continue reading Mẹo hay Cách biến vỏ chai thủy tinh thành đồ trang trí cực đẹp

Posted on

Bật mí cách chế vỏ chai nhựa trang trí nhà cực độc

Bật mí cách chế vỏ chai nhựa trang trí nhà cực độc

Trang trí nhà bằng chai nhựa tái chế sẽ khiến ngôi nhà, khu vườn của bạn thêm điểm nhấn thú vị.

Continue reading Bật mí cách chế vỏ chai nhựa trang trí nhà cực độc

Posted on

Ý tưởng tuyệt vời để tái sử dụng chai thủy tinh

Ý tưởng tuyệt vời để tái sử dụng chai thủy tinh

Những ý tưởng tái sử dụng tuyệt vời biến những chiếc vỏ chai tưởng chừng như bỏ đi thành những đồ vật tiện dụng, đẹp mắt, đặc biệt là thân thiện với môi trường.

 Bạn thường làm gì với những vỏ chai thủy tinh sau khi dùng hết “lõi”? Vứt đi hay bán sắt vụn? Đừng vội làm thế, bởi bạn biết không, những chiếc vỏ chai ấy tiện dụng hơn bạn tưởng đấy. Những chiếc vỏ chai đó chúng ta có thể dùng làm đồ trang trí, những giá đựng nến lãng mạn, những lọ hoa đầy nghệ thuật, những chiếc ống tiết kiệm, chân bàn, hàng rào, những chiếc cổng bắt mắt, những chậu cây,những chiếc cốc, những chiếc chuông gió….và nhiều hơn thế nữa. Những ý tưởng tái sử dụng tuyệt vời biến những chiếc vỏ chai tưởng chừng như bỏ đi ấy thành những đồ vật tiện dụng, đẹp mắt, tinh tế, thậm chí còn đầy tính nghệ thuật, tuyệt hơn là vừa tiết kiệm lại vừa bảo vệ môi trường. Biến những chiếc vỏ chai thành những vật dụng DIY độc nhất vô nhị, tại sao không nhỉ? Cùng ngắm những tác phẩm DIY tuyệt vời dưới đây nhé, biết đâu nó sẽ giúp bạn có những ý tưởng tuyệt hơn thế nữa. 😀

 Thiên biến vạn hóa với những chiếc đèn

5b8741e5f68da0d4787c1e49eb4bef7f-ohay-tv-934

Continue reading Ý tưởng tuyệt vời để tái sử dụng chai thủy tinh

Posted on

Bảo vệ môi trường, Lý do sử dụng thủy tinh

Bảo vệ môi trường, Lý do sử dụng thủy tinh

Tái chế 1 chai thủy tinh có thể tiết kiệm năng lượng đủ để thắp sáng 1 bóng đèn 100 watt trong vòng 4 giờ hoặc sử dụng 1 máy tính trong vòng nửa tiếng. Đấy chỉ là tái chế 1 chai thủy tinh thôi nhé! Những ly tách, chai lọ thủy tinh, kính vỡ sau khi bị vứt bỏ không hẳn đã là rác, chúng ta có thể biến chúng thành một loại tài nguyên mới. Vì vậy ngay từ bây giờ hãy sử dụng thủy tinh để bảo vệ mình và môi trường sống.

 Thủy tinh có hương  vị 100% tinh khiết, bảo vệ sức khỏe

Ly cốc thủy tinh trong quá trình nung đốt không hàm chứa chất hóa học hữu cơ, khi chúng ta dùng cốc thủy tinh uống nước hoặc uống các loại đồ uống khác thì không phải lo lắng chất hóa học sẽ theo vào trong bụng, ngoài ra bề mặt cốc thủy tinh trơn bóng, dễ  rửa, vi khuẩn và chất cặn không dễ bám vào cốc, cho nên chúng ta nên dùng cốc thủy tinh là tốt nhất cho sức khỏe.

images_3__kkph

Continue reading Bảo vệ môi trường, Lý do sử dụng thủy tinh